Ưu thế vượt trội khi sở hữu căn hộ của Samsora Riverside

Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

Ưu thế vượt trội khi sở hữu căn hộ của Samsora Riverside

Ưu thế vượt trội khi sở hữu căn hộ của Samsora Riverside

Tọa lạc tại khu phố Quyết Thắng, Phường Bình Thăng, Dĩ An, Bình Dương. Căn hộ Samsora Riverside mang phong cách nhật bản


Phối cảnh dự án Samsora Riverside

Ở trung tâm của huyện Tanping, dự án Samsora Riverside ở huyện Tanping Bốn đường cao tốc và bốn đường cao tốc, cụ thể là Dongda - Honglake - Âu Cơ - Bàu Cát 8. Dự án tiếp giáp với nhiều trẻ em. Các tuyến đường chính, các tuyến đường khu vực như Trường Chinh, Công Hòa, Âu Cơ, Luỹ Ban Bích, Thoại Ngọc Hầu ... và như vậy.Tọa lạc tại trung tâm của Tanbin, từ dự án căn hộ cao cấp phạm vi Samsora Riverside, người mua có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, sân vận động Dĩ An, theo dõi Phú Thọ, công viên Hoàng Văn Thụ, mẫu giáo đến trung học. các

Ngoài vị trí chiến lược, Samsora Riverside Apartments cũng cung cấp các lợi ích đường phố cao cấp trong khu phức hợp căn hộ. Các nhà đầu tư cũng thiết kế và xây dựng các khu phức hợp khác. Để mang lại cho nhà những điều kiện sống tốt nhất.

Các tòa nhà từ 1 đến 5 được sử dụng nội bộ. Bao gồm trung tâm dịch vụ doanh nhân, phòng tập thể dục, bể bơi (5 trẻ em và hồ bơi dành cho người lớn).

Điểm nổi bật của dự án căn hộ là Samsora Riverside khu vườn nhiệt đới Panorama Park, làm cho không gian sống của căn hộ Samsora Riverside sạch hơn và cảm thấy thoải mái sau giờ làm việc. Áp lực là mệt mỏi.
Xem thêm bài viết về chủ đầu tư samsora riverside

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

XEM BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Quý vị vui lòng nhập thông tin để xem. Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng. Chân thành cảm ơn!