Giới thiệu căn hộ Samsora Riverside Dĩ An - Bình Dương

Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

Giới thiệu căn hộ Samsora Riverside Dĩ An - Bình Dương

Samsora Riverside - Không gian sống Xanh, tựa Resort bên Sông Đồng Nai. Dự án căn hộ Resort Samsora Riverside sẽ chính thức giới thiệu đến Quý khách hàng cuối năm 2017.

Cùng cảm nhận những điều tuyệt vời mà Samsora Riverside mang lại.


Video giới thiệu dự án Samsora Riverside

Một tổ hợp căn hộ khép kín Quy mô 15.000m2 với đầy đủ tiện ích sẽ tọa lạc bên Sông Đồng Nai thơ mộng. Dự án Samsora Riverside có Quy mô 3 Block với 1.136 căn hộ. Được đầu tư bởi Samland. Chủ đầu tư uy tín đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản.

Với mong muốn tạo nên một thiên đường sống Xanh, an lành cho cư dân. Khu căn hộ Samsora Riverside  được kiến tạo theo ý tưởng hòa mình vào thiên nhiên. Với không gian trên 9000m2 cây xây và nước. Một thiên đường sống sẽ hiện hữu bên trong căn hộ Samsora Riverside.


Samsora Riverside - Kiến tạo đô thị, nâng tầm cuộc sống

Sở hữu vị trí đắc địa, cửa ngỏ của Thành phố Hồ Chí Minh. Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và được đầu tư quy mô. Từ dự án Samsora Riverside ta Quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối với trung tâm Thành phố qua tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, Quốc lộ 1A.

Liên kết vùng tại dự án Samsora Riverside Bình Dương

Sở hữu tiện ích ngoại khu hoàn hảo với hệ thống Siêu thị Big C, Lotte Mart, Làng đại học, bệnh viện quốc tế nhi Đồng Nai. Cư dân Samsora có thể tận hưởng một cuộc sống đầy đủ và hiện đại tại đây.
LH: 0902 666 268 để được hỗ trợ tham quan nhà mẫu dự án.

Xem thêm thông tin Chủ đầu tư Samsora Riverside

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

XEM BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Quý vị vui lòng nhập thông tin để xem. Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng. Chân thành cảm ơn!