Căn hộ Samsora Riverside - 5 lợi thế cạnh tranh khách hàng cần biết

Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

Căn hộ Samsora Riverside - 5 lợi thế cạnh tranh khách hàng cần biết

Căn hộ Samsora Riverside - Nơi kiến tạo cuộc sống thịnh vượng, an lành. Samsora Riverside sở hữu 5  lợi thế cạnh tranh mà ít có dự án phân khúc giá rẻ có được.

Một không gian xanh trong lành sẽ hiện hữu bên trong căn hộ Samsora Riverside.


Căn hộ Samsora Riverside - Kiến tạo cuộc sống thịnh vượng

Lợi thế về vị trí căn hộ Samsora Riverside

Tọa lạc tại trung tâm thị xã Dĩ An, Bình Dương. Samsora Riverside thuận tiện di chuyển vào trung tâm nhờ lợi thế hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Điểm vượt trội lớn nhất chính là cư dân Samsora Riverside sẽ hưởng trọn lợi thế của tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên. Dễ dàng di chuyển nhanh chóng vào Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh
Không những thế, Vị trí căn hộ Samsora Riverside còn dễ dàng kết nối với các trục đường huyết mạch lớn. Những trục đường trọng điểm của khu vực phía Nam như Quốc Lộ 1A, Xa Lộ Hà Nội, tuyến đường Vành Đai 3. Với lợi thế hạ tầng đồng bộ quy mô lớn. Cộng đồng cư dân Samsora Riverside sẽ hoàn toàn dễ dàng di chuyển đến tất cả những khu vực trọng điểm khác một cách nhanh chóng.
Vị trí căn hộ Samsora Riverside

Căn hộ Samsora Riverside tựa như Resort bên sông Đồng Nai

Thành phố Hồ Chí Minh có Sông Sài Gòn thơ mộng. Lịch sử cho thấy các dự án, căn hộ ven sông luôn được cư dân và Quý nhà đầu tư quan tâm tìm mua. Và ở Samsora Riverside là dòng sông Đồng Nai mềm mại, trữ tình. Sở hữu căn hộ bên dòng sông lớn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho cư dân.

Samsora Riverside tọa lạc bên dòng sông Đồng Nai thơ mộng


Thiết kế căn hộ Samsora Riverside phù hợp nhu cầu đại đa số cư dân


Trong khi nhiều dự án căn hộ với diện tích lớn, dẫn đến giá thành cao. Tại Samsora Riverside Quý khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn những căn hộ yêu thích với đầy đủ các loại diện tích từ 34-56m2. Có đầy đủ căn hộ 1 và 2 phòng ngủ để khách hàng lựa chọn.Thiết kế tinh tế tại căn hộ Samsora Riverside
Là một chủ đầu tư Uy tín trên thị trường. Samland luôn chú trọng đến việc xây dựng lợi ích cộng đồng. Tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội. Giá bán Samsora Riverside sẽ là một minh chứng cho sự tận tâm, thấu hiểu khách hàng của Samland. Với mức giá tham khảo chỉ từ 600 triệu/ căn hộ. Samsora Riverside hứa hẹn tạo nên một cơn sốt trong phân khúc căn hộ giá tốt tại Bình Dương.

Một chủ đầu tư uy tín trên thị trường sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình tìm và chọn mua căn hộ. Samsora Riverside được đầu tư bởi Công Ty cổ phần Địa ốc Samland. Là chủ đầu tư lớn, đã gây dựng được uy tín mạnh qua những dự án đã triển khai thành công trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền Nam.
Xem thêm bài viết về Chủ đầu tư Samsora Riverside - Samland
Liên hệ Hotline: 0902 666 268 để được hỗ trợ đầy đủ, nhanh và chính xác nhất thông tin dự án.
Trân trọng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

XEM BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Quý vị vui lòng nhập thông tin để xem. Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng. Chân thành cảm ơn!